1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada

Thảo luận trong 'Họp Chợ Kinh Doanh Kỹ Năng Sống' bắt đầu bởi thanhduyen, 3/8/17.

 1. thanhduyen

  thanhduyen New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

  Du hoc tai Concordia University Bang Quebec de co co hoi dinh cu Canada

  Quebec là tỉnh có diện tích rộng lớn nhất ở Canada,nằm gần tỉnh bang Ontario với Montreal là thành phố lớn nhất. Đây là một thành phố rất đa dạng về văn hóa tại Canada, khi mà hầu hết những người nói tiếng Pháp ngay đây đều có mối liên hệ với các cộng đồng Pháp ngữ khác ở Caribbean, News Brunswick, Nova Scotia và phía Đông tỉnh Ontario. Tuy nhiên,nơi đây gần như ít được các bạn sinh viên quốc tế quan tâm và lựa chọn vì nhiều người đều khá e ngại về cái gọi là Bilingual (song ngữ) ở Montreal nói riêng và tỉnh Quebec nói chung. Đa phần người nghĩ rằng muốn đi học ở Quebec là phải biết Tiếng Pháp nhưng thật ra ở Quebec cũng có nhiều trường nói Tiếng Anh, nổi bật là Concordia University (một trong những trường hàng đầu của Canada). Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn rõ ràng hơn về cuộc sống cũng như các quyết định về trường học và sự khác biệt khi xin visa và chính sách có thẻ xanh sau khi học xong của Quebec. Hôm nay cô Daisy – Giảng viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương sẽ giải đáp nội dung “Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada khi”

  Câu mở đầu : Chào Tân Đại Dương,em tên là Bùi Anh Quân em sinh năm 1999, hiện đang ở Phú Yên, em muốn du học tại canada và rất thích bang Quebec, và có nghe qua trường Concordia University. Vậy công ty có thể cho em biết một số Cơ hội định cư Canada khi học tại Concordia University Bang Quebec không?


  Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương xin trả lời:

  Chào em Bùi Anh Quân.

  Cô xin giới thiệu về trường Concordia University cho em rõ:

  -Trường xây dựng năm 1905, Đại học Concordia luôn đi đầu về chuyên ngành giáo dục như Sinh học, Tài chính, Kinh doanh, Hóa học, các lĩnh vực liên quan đến xã hội học và giáo dục học và Sức khỏe , giáo dục những ngành có cơ hội định cư cao hiện nay. Nơi đây là môi trường học tập và nghiên cứu tuyệt vời với các thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư chất lượng nhất.

  -Nằm trong top 20 trường Đại học tốt nhất của Canada, Đại học Concordia là một trong những trường đại học toàn diện, sáng tạo và đa dạng nhất của Canada với hơn 500 chương trình đào tạo. Hàng năm, trường thu hút hơn 46,000 lượt học sinh sinh viên nhập học hằng năm, trong đó có khoảng 6,300 sinh viên quốc tế. Chương trình MBA của trường được đánh giá đứng thứ 2 trên thế giới và 35 triệu đô là con số dành cho các công trình nghiên cứu của trường.

  Chính sách định cư bang Quebec:

  Hiện tại Quebec có chương trình định cư sau đại học gọi là Programme de l’experience Quebecois (PEQ-Quebec experience program). Chương trình này dành cho những bạn có bằng CEGEP 3 năm (CEGEP nghề gồm có DEC, DEP với 1.800 giờ học) , Undergrad degree, Master Degree (hoặc MBA), hoặc PHD ở bất kì trường nào tại Quebec, có ước muốn ở lại làm việc lâu dài. Bạn có thể nộp đơn trước khi chương trình kết thúc 6 tháng (nhưng hồ sơ chỉ bắt đầu được duyệt khi bạn nộp bằng tốt nghiệp).

  Bạn phải sinh sống ở Quebec ít nhất nửa thời gian của chương trình học để đap ứng yêu cầu của chương trình. Đặc biệt là chính sách yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Pháp intermediate. Nếu bạn lấy bằng từ một trong những trường thuộc hệ thống tiếng Pháp, bạn không cần thi thêm bằng cấp nào khác. Nhưng nếu bạn lấy bằng từ trường tiếng Anh thì bạn phải đạt được level 7 của Quebecois de niveaux en francais hoặc bằng B2 (từ Common European Framework Reference). Level 7 của Quebecois có thể lấy được từ việc học tiếng Pháp ở ngay trong trường vì Quebec có một bảng đánh giá sự tương đương giữa các khoá học tiếng Pháp của từng trường với level 7 của Quebecois en Francais. Còn bằng B2 thì bạn buộc phải thi nhưng chỉ gồm kĩ năng nghe và viết.

  Chúc em có sự lựa chọn phù hợp nhất !

  >>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên lạc (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada”

  Câu số 2 : Chào Tân Đại Dương, em tên Lê Phúc An sống và làm việc tại Khánh Hoà, em sinh năm 1990, em muốn biết những điều kiện và ngành nghề để được định cư tại Quebec. Công ty giải đáp giúp em nhé ?

  Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương xin trả lời:

  Chào Phúc An, trước hết xin cảm ơn em gửi câu hỏi về chương trình với chủ đề “Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada ” . Cô xin trả lời em như sau :

  Những ứng viên nào đáp ứng đầy đủ các đòi hỏi định cư Canada của chương trình định cư diện tay nghề tại Quebec hoặc có lời mời một việc làm xác định để có thể nộp hồ sơ chương trình định cư Canada này ngay mà không bị giới hạn bởi mốc thời gian đã đề cập ở trên. Đặc biệt, các ứng viên nào đang học hoặc có giấy phép lao động Canada cũng không bị ràng buộc bởi giới hạn thời gian này.

  Các ngành nghề đủ điều kiện tham gia định cư Canada diện tay nghề Quebec

  Chương trình định cư Canada diện tay nghề Quebec đã liệt kê hơn 75 ngành nghề đủ điều kiện và lĩnh vực được giáo dục để mang tới cho các ứng viên có nhiều khả năng được chứng nhận hơn mà không cần phải có lời mời làm việc.

  Ngành nghề đào tạo được liệt kê các điểm cộng và các phạm vi đào tạo khá rộng mang tới cho ứng viên cũng như vợ/chồng các bằng cấp đạt được trong hoặc ngoài tỉnh bang Quebec được đánh giá tương đương.

  Chính sách định cư Canada diện tay nghề Quebec được đưa ra với mục đích lựa chọn những ứng cứ viên có khả năng đóng góp sức lao động tay nghề cao và qua đó giải quyết các vấn đề tồn tại trong nền kinh tế Canada. Những ứng viên nước ngoài muốn tham gia chương trình định cư Canada này phải trải qua hai bước quan trọng trong quá trình định cư Canada đó là:

  1. Họ phải được chọn lựa bởi Bộ Di Trú, Đa dạng và Toàn Diện Quebec để có được chứng chỉ lựa chọn Quebec.

  2. Người có được chứng chỉ phải nộp hồ sơ lên cơ quan Di Trú Liên Bang và cơ quan này chỉ chịu trách nhiệm trong việc kiểm tra về sức khỏe cũng như lý lịch pháp lý của các ứng viên

  Chính sách định cư Canada diện tay nghề Quebec khác với như chương trình Express Entry của liên bang hoặc các chương trình ở những tỉnh bang khác, lý do là vì Quebec vẫn tỉnh bang duy nhất cung cấp cơ hội cho các ứng viên có tay nghề trên cơ sở nộp trước duyệt trước và người nộp hồ sơ có thể dự đoán được cơ hội được nhận của họ dựa trên trình độ mà họ đã chứng minh trước đó.

  Điều kiện định cư Canada diện tay nghề Quebec

  -Ứng viên của chương trình định cư Canada diện tay nghề Quebec là các cá nhân nước ngoài có trình độ tay nghề cao trong các ngành nghề đồng thời cũng có ý định ở lại và làm việc tại tỉnh bang Quebec. Ngành nghề của các ứng viên tham gia chương trình định cư Canada này có phạm vi rộng, trong đó các ngành nghề về quản lý, dịch vụ tài chính, kỹ sư và chăm sóc sức khỏe là những ngành có cơ hội thành công tốt nhất.

  -Ứng viên đủ điểm sẽ được cấp chứng chỉ Quebec và nộp hồ sơ lên cơ quan di trú liên bang để được phép nhập cư Canada. Khi đã được cho phép nhận cư, người tham gia chương trình định cư Canada diện tay nghề Quebec được xem như thường trú nhân Canada và có đủ mọi quyền về tự do làm việc và di chuyển trên toàn lãnh thổ Canada.

  -Quebec đã được nhiều người trên thế giới khẳng định là một trong những điểm dừng chân di trú phổ biến nhất. Thành phố Montreal của tỉnh bang Quebec cũng được tạp chí kinh tế thế giới đánh giá là nơi đáng sống thứ nhì Canada, chỉ sau Toronto – thành phố lớn nhất Canada.
  Chúc em thành công !

  Xem thêm: Chương trình du học định cư ở Canada như thế nào?

  Nếu còn bất kì lo lắng nào về “Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada ” hãy liên lạc ngay đại diện tuyển sinh du học Canada tại Việt Nam:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Chi Nhánh Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

  Tell: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

  Chi Nhánh Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
 2. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
 3. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
 4. thanhngan3388

  thanhngan3388 Member

  Tham gia ngày:
  27/1/18
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  haaaaaa
   

Chia sẻ trang này